บล็อค บทความเพื่อให้ความรู้ เกร็ดความรู้ ทางด้านวิศวกรรมการก่อสร้างและฐานรากด้วยเสาเข็ม สปันไมโครไพล์ ซึ่งช่วยแก้ปัญหาและตอบโจทย์การก่อสร้างได้เพราะ
1) สามารถทำงานในที่แคบได้
2) ไม่ก่อให้เกิดมลภาวะทางเสียง
3) หน้างานสะอาด ไม่มีดินโคลน
4) สามารถรับน้ำหนักได้ 20-50 ตัน/ต้น ขึ้นอยู่กับสภาพชั้นดินแต่ละพื้นที่
5) สามารถตอกชิดกำแพง ไม่ก่อให้โครงสร้างเดิมเสียหาย
บทความใหม่ๆ อัพเดทบนเพจ ภูมิสยาม ไมโครไพล์ http://bit.ly/2O6GBMu

วันสงกรานต์ผ่านไป แล้ว ขอให้แฟนเพจทุกท่านสมหวัง เดินทางปลอดภัย และ ให้โชคดีทุกท่านครับ

วันสงกรานต์ผ่านไป แล้ว ขอให้แฟนเพจทุกท่านสมหวัง เดินทางปลอดภัย และ ให้โชคดีทุกท่านครับ   สวัสดีเช้าอาทิตย์ครับ วันสงกรานต์ฝ่านไป แล้ว ขอให้แฟนเพจทุกท่านสมหวัง เดินทางปลอดภัย และ ให้โชคดีทุกท่านครับ Mr.SpunMan ขอเบาๆกับภาพ ทีมงานฝ่ายขาย เสาเข็ม สปันไมโครไพล์ (Spun … Read More

การเลือกใช้งานระบบฐานรากเสาเข็ม

สวัสดีครับแฟนเพจที่รักทุกๆ ท่าน กลับมาพบกันในทุกๆ วันอังคารแบบนี้อีกครั้งหนึ่งซึ่งผมก็จะมาพบกับเพื่อนๆ เพื่อที่จะพูดคุยกันถึงหัวข้อ “ความรู้ดีๆ เรื่องประสบการณ์งานคำนวณออกแบบและการก่อสร้าง” นะครับ ตามที่ผมได้เรียนให้เพื่อนๆ ทราบไปในการโพสต์ของเมื่อสัปดาห์ก่อนว่า วันนี้ผมจะมาทำการอธิบายและพูดเจาะลึกลงไปในรายละเอียดเกี่ยวกับเรื่อง การคำนวณหาค่ากำลังการรับน้ำหนักและการทรุดตัวของฐานรากแบบเสาเข็ม ให้เพื่อนๆ ทุกคนได้รับทราบกันนะครับ ก่อนอื่นผมต้องขออนุญาตเกริ่นก่อนว่า หากถามผมว่า ถ้าจะให้ผมทำการให้คำแนะนำแก่เพื่อนๆ ในการใช้งานเสาเข็ม เพื่อให้เสาเข็มในอาคารของเพื่อนๆ นั้นจะได้มีกำลังในการรับน้ำหนักที่สูงที่สุดและมีการทรุดตัวของเสาเข็มที่น้อยที่สุดด้วย … Read More

ค่า PARAMETER ที่สำคัญของ ดินทราย (COHESIONLESS SOIL)

BSP ภูมิสยาม ไมโครไพล์ สปันไมโครไพล์ micropile เสาเข็มต่อเติม ตอกเสาเข็ม ref:  https://www.facebook.com/bhumisiam/posts/1332642416781880 สวัสดีครับแฟนเพจที่รักทุกๆ ท่านครับ วันนี้ผมจะมาให้ความรู้แก่เพื่อนๆ ได้ทราบ และ รู้จักถึงค่า PARAMETER ที่สำคัญของ ดินทราย (COHESIONLESS SOIL) … Read More

งานตอกเสาเข็มไมโครไพล์ บริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด

งานตอกเสาเข็มไมโครไพล์ บริษัท ไทยรวมสินพัฒนาอุตสาหกรรม จำกัด ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ดำเนินการโดยภูมิสยามไมโครไพล์ งานนี้ถือเป็นงานที่ยากและท้าทายอีกงานหนึ่งครับ เนื่องจากทางโรงงานหยุดให้เข้าไปงานได้แค่ช่วงกลางคืนและตอนเช้าก็ต้องย้ายปั้นจั่นและอุปกรณ์ออกจากหน้างานทั้งหมด สภาพหน้างานก็มีแต่สิ่งกีดขวางทำให้ยากในการเคลื่อนย้ายปั้นจั่นเพื่อตอกเสาเข็มในแต่ละจุด

1 2 3 4 169